Saturday, 10/04/2021 - 19:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 2, 6

Ngày 2/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái phối hợp với Nhà xuất bản(NXB) Giáo dục Việt Nam, NXB Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, NXB Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2, lớp 6 theo chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) 2018.

Tham gia Hội thảo có 500 cán bộ quản lý, giáo viên tại 10 điểm cầu trong toàn tỉnh.

Tại Hội thảo, các đơn vị xuất bản đã giới thiệu 7 bộ sách Tiếng Anh lớp 2, lớp 6. 

Mỗi đơn vị giới thiệu cụ thể từng bộ sách với những ưu việt riêng, song đều có những điểm chung là dễ tiếp cận, nội dung liên thông, có tính liên quan với các môn học khác, tác giả biên soạn giàu kinh nghiệm, hệ thống hợp phần bổ trợ phong phú, đồng bộ, cập nhật thường xuyên, miễn phí. 

Cùng với đó, các nhà xuất bản cũng giới thiệu cách khai thác sách mềm trong quá trình giảng dạy, nhiều chức năng online, offline tiện ích, hình ảnh, âm thanh cuốn hút. Qua đó, các giáo viên có những hiểu biết tổng thể cơ bản nhất về từng bộ sách.

Hội thảo nhằm cung cấp cho cán bộ quản lý, giáo viên cấp tiểu học, THCS tỉnh Yên Bái nắm được những điểm mới về nội dung, cấu trúc, phương pháp tiếp cận của sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2, lớp 6; từ đó có những đánh giá về từng cuốn sách để tham gia vào các khâu của công tác tổ chức, lựa chọn sách giáo khoa năm học 2021-2022. 

Thanh Ba


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 136
Tháng 04 : 297
Năm 2021 : 1.332