Monday, 28/09/2020 - 13:03|

Tham quan các gian trưng bày, giới thiệu sách nhân dịp kỷ niệm 60 năm Bác Hồ thăm Yên Bái

TP. Yên Bái, ngày 12 tháng 9 năm 2018

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở,

tiểu học và trung học cơ sở - thành phố Yên Bái.

Thực hiện Công văn số 860/SGDĐT-GDTrH ngày 10 tháng 9 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái về việc tham quan các gian trưng bày, giới thiệu sách nhân dịp kỷ niệm 60 năm Bác Hồ thăm Yên Bái,

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đề nghị các đơn vị thực hiện các nội dung sau:

1. Thông báo thời gian, địa điểm, nội dung hoạt động diễn ra trưng bày, giới thiệu sách tới giáo viên, học sinh và phụ huynh trên địa bàn thành phố để biết và tham gia.

*Thời gian, địa điểm tổ chức hoạt động trưng bày, giới thiệu sách

- Ngày 24/9/2018 (Thứ Hai): Từ 8 giờ đến 17 giờ.

- Ngày 25/9/2018 (Thứ Ba): Từ 8 giờ đến 21 giờ.

- Địa điểm: Rạp Hồng Hà, phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái.

2. Một số yêu cầu:

- Trường TH Hồng Thái, THCS Nguyễn Du: Cử cán bộ, giáo viên, học sinh đến tham quan các gian trưng bày, giới thiệu sách theo lịch trên.

- Các đơn vị còn lại: Căn cứ đặc điểm tình hình công việc của trường, cử cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia hoạt động trưng bày, giới thiệu sách sao cho phù hợp, hiệu quả.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, đề nghị cơ sở liên hệ về Phòng Giáo dục và Đào tạo qua số điện thoại 0968.132.311 để được giải đáp./.

Nơi nhận:

- Như trên;