Wednesday, 19/01/2022 - 04:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Bộ GD&ĐT chúc mừng Báo Giáo dục và Thời đại nhân ngày 21/6

GD&TĐ - Chiều 18/6, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn đến thăm và chúc mừng báo Giáo dục và Thời đại nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021). 

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn phát biểu khi đến thăm và chúc mừng báo Giáo dục và Thời đại nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn phát biểu khi đến thăm và chúc mừng báo Giáo dục và Thời đại nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT gửi lời chúc mừng tới đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Giáo dục và Thời đại, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đồng thời ghi nhận những đóng góp của Báo đối với sự phát triển ngành Giáo dục trong suốt thời gian qua.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn và đoàn công tác đến thăm và chúc mừng báo Giáo dục và Thời đại nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Trong thời gian tới, Bộ trưởng mong muốn Báo Giáo dục và Thời đại sẽ tiếp tục đồng hành có hiệu quả với sự nghiệp lớn của của toàn ngành là đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.

Để hoàn thành sứ mệnh lớn của mình, Báo cần tiếp tục nâng cao năng lực và chất lượng đội ngũ; tác nghiệp có tính đa phương tiện hơn. Tiếp tục củng cố khối đoàn kết, sự đồng thuận; tạo điều kiện cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên phát triển chuyên môn; tiếp tục chăm lo đời sống cho cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động trong tập thể Báo…

“Trong các trọng tâm, chúng ta đã và đang làm tốt với các ấn phẩm báo giấy, cần tiếp tục làm tốt hơn nữa. Kỳ vọng lớn trong thời gian tới là báo điện tử”. Bộ trưởng chia sẻ và cho biết lãnh đạo Bộ GD&ĐT sẽ cùng Báo để tiếp tục phát triển, cải thiện, sắp xếp để có điều kiện làm việc, điều kiện tác nghiệp tốt hơn.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Báo Giáo dục & Thời đại nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thay mặt Chi ủy, Ban biên tập và cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động Báo Giáo dục và Thời đại, nhà báo Triệu Ngọc Lâm - Tổng Biên tập - trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn và lãnh đạo Bộ GD&ĐT tới Báo Giáo dục và Thời đại.

Nhà báo Triệu Ngọc Lâm khẳng định, tập thể Báo sẽ nỗ lực, quyết tâm, cố gắng cao nhất để đáp ứng kỳ vọng của Bộ trưởng, lãnh đạo Bộ GD&ĐT.

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn cũng đã cùng trao đổi, chia sẻ trước những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Giáo dục và Thời đại.

Báo Giáo dục và Thời đại.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 167
Năm 2022 : 167