Tuesday, 15/06/2021 - 10:16|

KẾ HOẠCH TUẦN HỌC THỨ 36

(từ 13 đến 18/5/ 2019)

I.Đánh giá việc thực hiện KH tuần 35

1Hoàn thành KH Dạy-Học tuần 35.T/h tốt NN; Rà H. thiện hồ sơ L9 để phục vụ xét TNTHCS .

2. Tiếp tục KT kỳ 2 đối với các môn KT bằng đề chung theo Kế hoạch Cm.

3. Chấm, duyệt, vào điểm (máy tính PC) các bài KT kỳ 2 theo tiến độ. Tiền hành hướng dẫn Hs kiểm điểm – bình xét, ĐG. GVCN viết sơ kết lớp, dự kiến ĐG (HT; NL; PC) Hs của lớp.

4. Tích cực hưởng ứng TĐ 6. Tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ tháng 5 theo KH đã triển khai.

5. Tích cực chuẩn bị cho tổng kết, ĐG, Bình xét, Bế giảng năm học. Bảo đảm ANTT, VSMT, T. truyền phòng chống bệnh tật, đuối nước. Chăm sóc cây xanh, bồn hoa thảm cỏ.

*/ Một số hạn chế, tồn tại cần khắc phục:

Một số Hs chưa tích cực học tập trong KTĐG cuối năm. Một số tiết học GV chưa tích cực, quản lý & tổ chức Hs chưa tốt.

II. Các hoạt động trọng tâm Tuần 36

1.Thực hiện KH Dạy-Học tuần 36. T/h tốt NN dạy & học. Kiểm tra học kỳ II theo kế hoạch.

2. Thực hiện và Hoàn thành đúng tiến độ Lịch Tổng kết năm học đã triển khai : Xét TNTHCS; Hoàn thành Điểm –> đánh giá –> Bình xét –> sơ, tổng kết, tập hợp số liệu Thống kê – Bc (…)

3. Họp Trưởng ban đại diện lớp 9 & Thường trục Hội Phụ huynh nhà trường : Triển khai, đôn đốc việc phối kết hợp t/h KH tháng 5 nhằm hoàn thành thắng lợi Kế hoạch t/h N/v năm học ; Chuẩn bị cho Tổng kết - bế giảng, chia tay Hs lớp 9 & KH hè 2019.

4. Tích cực hưởng ứng, sơ kết TĐ 6. Tích cực luyện tập theo CT - Kịch bản chuẩn bị cho Lễ TK- BG (24/5). Chuẩn bị hồ sơ bàn giao Hs về GĐ & Địa phương.

5. Bảo đảm ANTT, VSMT, T. truyền phòng chống BLHĐ, bệnh tật, đuối nước. Chăm sóc cây xanh, bồn hoa thảm cỏ.

III. Lịch làm việc (từ 13 đến 18/5/2019 )

CÔNG VIÊC

THỜI GIAN THỰC HIỆN

NGƯỜI

THỰC HIỆN

NGƯỜI

PHỤ TRÁCH

Chuyên môn:1/ T/h C.trình tuần 36.T/h tốt NN .

2/ T/h KH thg 5 & KH ôn tập -KT ĐG.

3/ Đôn đốc việc đảm bảo tiến độ CT cuối năm

4/ KT - ĐG  các môn theo KH, Xét TN THCS

13-18/5

Theo nhiệm vụ

..

Theo n/v

BGH

,, + TPT

HP+ TTcm

Đoàn thể: 1/ Đôn đốc t/h phong trào T.đua thứ 6

2/ T/h KH cuối năm học, C.bị cho TK-BG

3/Đ.viên CBGVNV, Hs t/h thắng lợi chỉ tiêu KH

Thứ 2-7

Theo n/v

CBộ. BCH

CĐ & BPT

LĐ-Q.Lý:1/ Đôn đốc t/h KH tuần 36 (KT & Xét TNTHCS), Đảm bảo NN kỉ cương sau kiểm tra.

2/. Họp Đại diện Phụ huynh: Triển khai việc phối hợp để hoàn thành n/v năm học.

3/. Đôn đốc tiến độ t/h  KH tháng 5 & TK- bế giảng, Thi theo cụm, định hướng công tác hè 2019.

thứ 3(4)

KH đã tr. khai

Theo nhiệm vụ

Theo chức trách nhiệm vụ

BGH

HC - Vp:  1. Đảm bảo các hoạt động HCVP

2.Rà soát hồ sơ sổ sách, phục vụ cho các HĐ th 5,  xét tốt nghiệp và tổng kết. Ch.bị Kiểm kê - hè

3.Chuẩn bị Bc quyết toán TT, XHH theo quy định.

4.Bảo đảm an ninh, ATTT, VSMT, ANTT, chăm sóc cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ.

Tổ Vp

VP+GVCN